May mặc đồng phục Khải Minh

cần thơ cắt may áo thun cá sấu

★★★★★


Làm gì để lưu giữ kỷ niệm trước khi ra trường ?

 

Chuẩn bị ra trường, làm đồng phục lớp, viết lưu bút... là không thể thiếu rồi, phải không nào? 

Đối với thời học sinh mà nói thì có rất nhiều thứ đáng "đọng lại", không chỉ là kỷ niệm vui mới đáng nhớ đâu, mà đôi khi những lúc bị thầy cô phạt, bạn bè trêu chọc, hay bị điểm kém,... cũng là một trong những thứ chắc chắn bạn phải "rưng rưng nước mắt" mỗi khi chợt nhớ lại í! 

 

Thế nhưng cần phải làm gì để thời học sinh không bị bỏ phí chứ nhỉ!? Tất nhiên là có rất nhiều cách, cũng tùy vào khả năng sáng tạo của các bạn đó thôi! 

 

Đồng phục là sự lựa chọn hàng đầu


 

ao lop
 

 

Nếu bạn không muốn tốn kém vì phải chi quá nhiều tiền cho các hoạt động, mà chỉ thích đơn giản, nhanh và cực gọn gàng thì làm đồng phục lớp lúc nào cũng được các bạn học sinh lựa chọn gần như tuyệt đối.

 

Vì làm đồng phục cũng có nhiều cái hay và hấp dẫn. Như thế này nhá! Khi cả lớp cùng mặc một loại áo giống nhau thì hẳn bạn sẽ cảm giác được sự đoàn kết của cả lớp, hơn nữa chỉ một chiếc áo thun nó còn giúp bạn thể hiện sự hòa đồng, sức mạnh tập thể, nó còn là dấu ấn tuổi học trò, là món quà lưu niệm dễ thương vô giá, để mỗi lần khoác lên mình lại thấy nôn nao, bồi hồi những kỉ niệm thời học sinh mà bạn có thể cất giữ bên mình mãi mãi. 

 

Hiện nay việc làm đồng phục lớp cũng cực dễ dàng,.bạn có thể  thiết kế riêng một kiểu áo cực độc không đụng hàng với ai, như thế sẽ giúp tập thể của bạn không thể hòa lẫn vào bất kì tập thể nào khác J hoặc bạn cần tư vấn về thiết kế áo phù hợp với tích cách và sở thích của bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi. May mặc Khải Minh sẽ miễn phí tư vấn, thiết kế áo,free vận chuyển .. cho các bạn.Đặc biệt,giá cả cực hạt dẻ,chỉ cần mỗi bạn chỉ tốn từ 70 đến 100 nghìn là đã có một chiếc áo xinh xắn rồi í. J J

Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn có nhu cầu may áo lớp nhé!  

 

 

 

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC KHẢI MINH

Địa chỉ: 35/32C Nguyễn Phúc Chu , P.15,Q. Tân Bình , Tp.HCM
Hotline:
0936 023 112  (MSS LOAN)
Web: http://www.maymackhaiminh.com/
Email : maymackhaiminh@gmail.com

 

 

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN